Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

25/01/2022

Ruilive
chinh sach bao mat

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại Ruilive Việt Nam. Vì thế Ruilive Việt Nam cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo về quyền lợi của khách hàng:
1. Phạm vi thu thập thông tin
Để sử dụng được các dịch vụ Ruilive Việt Nam, quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ và một số thông tin khác.
Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.
Thông tin đó sẽ được Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại Ruilive Việt Nam. lưu trữ, sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ruilive.com.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được ruilive.com.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.
2. Mục đích thu thập thông tin
Các thông tin thu thập thông qua website https://ruilive.com.vn sẽ giúp chúng tôi:
Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng
Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của https://ruilive.com.vn
3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Ruilive Việt Nam cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.
Ruilive Việt Nam cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và Ruilive Việt Nam sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.
4. Chính sách khiếu nại:
Ruilive Việt Nam nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, khiếu nại hay thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Ruilive Việt Nam
Địa chỉ: E21-N05 Khu đô thị mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: cskh@ruilive.com.vn
Hotline: 0909553666

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Bài viết được quan tâm

quảng cáo 1
quảng cáo 2