Những lợi ích của việc trở thành Ruilive KOL Affiliate Marketing

Những lợi ích của việc trở thành Ruilive KOL Affiliate Marketing

24/09/2021

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC TRỞ THÀNH RUILIVE KOL AFFILIATE MARKETING

Affiliate Marketing thực sự bùng nổ từ những năm 2018, đã đang và sẽ tiếp tục trở thành xu hướng phát triển trong thời gian tới. Hầu hết những khách hàng trẻ đều có thói quen sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram … dành nhiều thời gian trên mạng và mua sắm. Với hệ thống Affiliate Marketing của Ruilive, không chỉ giúp KOLs gia tăng thu nhập mà còn đồng hành phát triển social network cùng KOLs.

Kết nối đa sàn

Thay vì việc chỉ làm việc với 1 sàn TMĐT, 1 Brand hoặc 1 Campaign nhất định, khi tham gia vào chương Affiliate của Ruilive, bạn sẽ được kết nối với tất cả các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki… ,Top Brands và được lựa chọn những Campaign phù hợp với nội dung kênh của mình.

Trả tiền trên mỗi lần click

Với hình thức này, Ruilive sẽ trả tiền cho mỗi lượt khách truy cập/ nhấp (click) vào link Affiliate mà bạn chia sẻ. Mặc dù giá tiền mỗi lượt click có thể không cao, nhưng nếu bạn sở hữu kênh Social Media mạnh, lượt tương tác cao và có followers trung thành thì đây sẽ là số tiền “đáng kể”, thậm chí ngang băng với doanh thu của hoa hồng và đó là khoản tiền cố định từ traffic kênh.

Mang lại nguồn thu nhập thụ động không giới hạn

Với Ruilive Affiliate Marketing, đảm bảo bạn có thể thu hút lưu lượng truy cập vào link mình chia sẻ, update những link sản phẩm thường xuyên phù hợp với mong muốn của followers hay nội dung kênh của bạn thì bạn sẽ không cần quá quan tâm đến nó nhiều nữa. Miễn là lưu lượng truy cập vẫn đến, và thu nhập thụ động cũng vậy. Đặc biệt, hãy lựa chọn những ngày sale, hay sản phẩm nằm trong danh mục brand bonus được Ruilive thông báo thường xuyên để có thể gia tăng mức hoa hồng không giới hạn

Làm việc bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu bạn muốn

Vì tiếp thị liên kết là online 100%, nên bạn hoàn toàn được tự do làm việc ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Và việc sáng tạo nội dung cũng vậy, phụ thuộc vào bạn. Tất nhiên, Ruilive luôn đồng hành cùng với bạn

Hệ thống cùng đội ngũ support số 1

Với nền tảng là 1 công ty chuyên về lĩnh vực Marketing và Marketing trên nền tảng số, Ruilive và Ruilive Academy hỗ trợ việc lên kế hoạch, theo dõi, quản lý hoạt động Affiliate Marketing và tối ưu lợi nhuận trên Social Media ngay trên hệ thống thông qua các báo cáo chi tiết, đánh giá hiệu quả real time. Đặc biệt với Ruilive, bạn sẽ không phải lo ngại đến vẫn đề mất đơn (lost đơn). Dù số lượng đơn hàng của bạn lên tới nghìn đơn/ngày. Đồng thời, đội ngũ nhân sự support của Ruilive luôn chủ động, chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7.

Cơ hội học hỏi để xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn trong tương lai

Nhiều bạn sau khi Affiliate Marketing, lại muốn bán sản phẩm hoặc dịch vụ riêng nào đó. Nếu bạn quyết định trở thành người bán, bạn có thể sử dụng rất nhiều điều bạn đã học được từ Affiliate Marketing cùng Ruilive  cũng như kinh nghiệm của bạn để có thể kinh doanh ngay từ hôm nay.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY!

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT!